Dầu nhờn Petrolimex chuyển động cùng ngư dân ra khơi

Nguyễn Hoàng LongPhụ trách Phòng Kinh doanh tổng hợp - Petrolimex Bến Tre
10:26' SA - Thứ ba, 05/04/2016

Ngày 02.4.2016, Công ty Xăng Dầu Bến Tre (Petrolimex Bến Tre) phối hợp với Chi nhánh Hoá dầu Cần Thơ (PLC Cần Thơ) tổ chức buổi giới thiệu và bán sản phẩm dầu nhờn Petrolimex tại vùng biển huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Đây là chương trình nằm trong kế hoạch phát triển dầu nhờn tại thị trường Bến Tre đã được lãnh đạo hai đơn vị thống nhất từ đầu năm 2016, nhằm để giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm mới của PLC, đặc biệt là các sản phẩm dầu nhờn sử dụng cho các phương tiện khai thác thủy sản xa bờ.

Đến dự buổi giới thiệu sản phẩm dầu nhờn Petrolimex có Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bến Tre Phạm Văn Thính, Giám đốc PLC Cần Thơ Võ Hoàng Biết, cán bộ nghiệp vụ PLC Cần Thơ, Petrolimex Bến Tre và trên 30 khách hàng là các chủ tàu cá tại xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Giám đốc PLC Cần Thơ Võ Hoàng Biết giới thiệu các loại dầu nhờn Petrolimex

Phát biểu khai mạc buổi giới thiệu sản phẩm ông Phạm Văn Thính trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của Petrolimex, đặc biệt là dầu nhờn Petrolimex ; qua đó mong muốn khách hàng tiếp tục ủng hộ sử dụng các sản phẩm dầu nhờn dùng cho các phương tiện khai thác thủy sản có công suất lớn được Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex đưa ra thị trường vào tháng 10/2014.

Ngoài ra, ông Võ Hoàng Biết – Giám đốc PLC Cần Thơ đã giới thiệu đến khách hàng về lịch sử hình thành và cơ sở vật chất của Tổng Công ty Hoá dầu Petrolimex; giới thiệu dây chuyền sản xuất dầu nhờn tại Nhà máy Dầu nhờn Nhà Bè; dây chuyền pha chế dầu nhờn Kobuta, Yanmar, Honda, Yamaha, Suzuki,…

Bên cạnh đó, khách hàng còn được giới thiệu về các sản phẩm dầu nhờn Petrolimex, đặc biệt là các sản phẩm dầu động cơ cao cấp dùng cho tàu khai thác thủy sản như PLC Cater Plus (API: CF-4/SG; SAE:20W50) và PLC Cater CI-4 (API: CI-4/SL; SAE:15W40) và một số sản phẩm dầu Thủy lực, dầu hộp số,…

Đây cũng là dịp để Quý khách hàng và nhà cung cấp dầu nhờn trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng dầu nhờn động cơ cho tàu khai thác thủy sản công suất lớn,… qua đó tạo sự an tâm, tin tưởng của Quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Petrolimex nói chung, đặc biệt là dầu nhờn Petrolimex.

Khách hàng tìm hiểu về các loại dầu nhờn Petrolimex

Việc phát triển kinh doanh dầu nhờn Petrolimex cũng như các hành hóa khác như gas, bảo hiểm, nhựa đường... trong những năm qua được Petrolimex Bến Tre rất quan tâm và đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh bán ra sản phẩm của Petrolimex bên cạnh các mặt hàng xăng dầu như định hướng của Tập đoàn.

Tặng quà cho khách hàng tham gia buổi giới thiệu sản phẩm PLC

Khách hàng đăng ký mua hàng và nhận tặng phẩm theo chương trình khuyến mãi của PLC

Dầu nhờn Petrolimex đồng hành cùng những chuyến tàu ra khơi

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn