180 người lao động tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức kinh doanh

Nguyễn Thị Châu UyênTổ CN &TT - Petrolimex Bến Tre
08:55' SA - Thứ hai, 20/08/2018

Từ 16-18.8.2018 Công ty Xăng dầu Bến Tre (Petrolimex Bến Tre) tổ chức ba lớp bồi dưỡng kiến thức hàng hóa & dịch vụ cho 180 người lao động.

Tham dựkhai giảng lớp bồi dưỡng có Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty – ông Phạm Văn Thính cùng đại diện của các nhà cung cấp: Chi nhánh Hóa dầu Cần Thơ, Công ty TNHH Gas Petrolimex Sài Gòn, Chi nhánh PJICO Tiền Giang, Công ty TNHH MTV Sơn Petrolimex

Thành phần dự học lớp bồi dưỡng là cán bộ, người lao động tại Phòng Kinh doanh, Phòng Kinh doanh tổng hợp và các cửa hàng trực thuộc. Nội dung lớp học được trình bày, hướng dẫn bởi các cán bộ của Petrolimex Bến Tre và của đối tác là các Công ty cổ phần kinh doanh hàng hóa-dịch vụ khác thuộc Petrolimex.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được giới thiệu về thương hiệu Petrolimex, lợi thế cạnh tranh của Công ty tại thị trường Bến Tre, các kiến thức cơ bản về tính năng, công dụng và những yếu tố nổi trội, khác biệt của các hàng hóa-dịch vụ Công ty đang kinh doanh: xăng dầu, dầu nhờn, gas, bảo hiểm, sơn. Lớp bồi dưỡng nhằm giúp người lao động hiểu được các yếu tố kỹ thuật của hàng hóa, dịch vụ để khi bán hàng có thể tiếp thị, giới thiệu đến với khách hàng đạt hiệu quả hơn.

Chủ đề lớp bồi dưỡng cũng là hưởng ứng chỉ đạo của Tập đoàn về phát triển và bảo vệ thương hiệu Petrolimex trong việc tổ chức kinh doanh.

Với tinh thần quyết tâm cao cùng với những kiến thức tiếp thu được sau lớp bồi dưỡng, tập thể CBCNV Petrolimex sẽ cùng nhau cố gắng đẩy mạnh sản lượng bán ra để hoàn thành kế hoạch Tập đoàn giao, góp phần xây dựng Petrolimex Bến Tre ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại lớp bồi dưỡng:

Ông Phạm Văn Thính - Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Bến Tre phát biểu khai giảng lớp học

Ông Lê Hữu Trung Kiên – Trưởng phòng QLKT Petrolimex Bến Tre hướng dẫn kiến thức cơ bản về mặt hàng xăng dầu

Đại diện các nhà cung cấp hướng dẫn về kiến thức hàng hóa, dịch vụ của các sản phẩm

Các học viên tham gia lớp học

Lãnh đạo Petrolimex Bến Tre chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị phối hợp tổ chức khóa học

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn