Thấu hiểu, hợp tác cùng phát triển

Nguyễn Thị Châu UyênTổ Công nghê và Truyền thông - PetrolimexBenTre
04:44' CH - Thứ hai, 04/12/2017

Sáng 02.12.2017, Công ty Xăng dầu Bến Tre (Petrolimex Bến Tre) tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017 tại Văn phòng Công ty.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan sở, ngành của tỉnh Bến Tre, Ban giám đốc và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty, đại diện các nhà cung cấp dầu nhờn, gas, nhựa đường bảo hiểm, thiết bị thuộc Petrolimex và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 70 khách hàng là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu ký hợp đồng nhượng quyền thương mại, các khách hàng tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ khác của Công ty.

Hội nghị khách hàng năm 2017 là dịp để Petrolimex Bến Tre thể hiện sự tri ân đối với khách hàng đã gắn bó, đồng hành trong hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian qua. Đây cũng là dịp để Công ty và khách hàng cùng nhau chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong quá trình hợp tác nhằm có sự đồng cảm, thấu hiểu nhau hơn để tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền vững.

Tại hội nghị, ông Phạm Văn Thính, thay mặt lãnh đạo Công ty đã chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của các khách hàng trong thời gian qua, đồng thời cam kết sẽ luôn cải tiến để phục vụ tốt hơn nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng; Công ty sẽ tiếp tục thực hiện cơ chế kinh doanh linh hoạt, phù hợp với thị trường, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty cũng cảm ơn lãnh đạo tỉnh, sở, ban ngành tỉnh đã giúp đỡ, hỗ trợ để Công ty hoạt động thuận lợi.

Công ty đã tổ chức khen thưởng, tặng quà khách hàng ghi nhận sự đóng góp và gắn bó của khách hàng đối với Công ty.

Nhân dịp này, Công ty giới thiệu và cam kết hiện nay đã sẵn sàng nguồn xăng E5 RON 92 để cung cấp đến khách hàng cũng như sẽ triển khai kinh doanh điêzen cao cấp tiêu chuẩn Euro V vào đầu năm 2018.

Hội nghị khách hàng năm 2017 khép lại trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự hiểu biết, hợp tác cùng nhau phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng năm 2017:

h

CBCNV Công ty biểu diễn văn nghệ chào mừng Hội nghị

Công ty TNHH Gas Petrolimex (Sài Gòn) tặng quà các cửa hàng có sản lượng cao

Ban giám đốc Công ty tặng quà các khách hàng tham dự Hội nghị

h

Khách hàng tham dự Hội nghị

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn