Chị Nguyễn Thị Chuỗi - rực rỡ một đóa hoa

Nguyễn Thị Châu UyênTổ CN & TT - Petrolimex Bến Tre
03:38' SA - Thứ ba, 18/12/2018

Trách nhiệm, tận tụy với công việc, năng động trong kinh doanh là tất cả những gì mà chúng ta có thể nhận xét về chị Nguyễn Thị Chuỗi – Cửa hàng trưởng CHXD Khu vực Thạnh Phú - Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bến Tre (Petrolimex Bến Tre).

Chị Nguyễn Thị Chuỗi - Cửa hàng trưởng CHXD khu vực Thạnh Phú

CHXD Khu vực Thạnh Phú nằm ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đây là huyện duyên hải diện tích khoảng 410 km2 và có hơn 34 điểm kinh doanh xăng dầu. Cửa hàng bao gồm 05 điểm bán hàng với 12 lao động do đó cạnh tranh về thị phần và giá cả đã trở thành khó khăn, thách thức đối với tất cả nhân viên ở đây mà trách nhiệm trước tiên thuộc về người đứng đầu là chị Nguyễn Thị Chuỗi - Cửa hàng trưởng.

Nhận thức được những khó khăn trên, bản thân chị luôn đi đầu trong công tác tìm hiểu thông tin thị trường, đề xuất chính sách giá bán phù hợp để nâng cao sản lượng bán ra. Với quan điểm “khách hàng là thượng đế” chị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, quan tâm chăm sóc khách hàng, nỗ lực trong việc tìm kiếm khách hàng mới, thực hiện giao hàng tận nơi,… Đồng thời phát huy được những thế mạnh sẵn có của cửa hàng như: các địa điểm bán nằm trên trục giao thông chính, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị không ngừng được nâng cấp hiện đại hơn, Cửa hàng luôn đảm bảo về chất lượng, bán hàng đủ số lượng, thực hiện quy trình 05 bước bán hàng ... vì vậy lòng tin của khách hàng đối với CHXD Khu vực Thạnh Phú ngày càng được nâng lên. Từ năm 2013 đến 2016, sản lượng cửa hàng tăng 27,76 %. Trong 9 tháng đầu năm 2017, sản lượng xăng dầu đạt 3.086m3 , bình quân đạt 343 m3/ tháng. Chị nguyễn Thị Chuỗi đã được Tập đoàn xăng dầu Việt Nam vinh danh là 01 trong 26 Cửa hàng trưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phấn đấu tăng năng suất, sản lượng năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017 khu vực phía Nam.

Chị Nguyễn Thị Chuỗi nhận bằng khen của Bộ Công Thương do Tổng Giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh trao tặng

Có được kết quả trên, ngoài sự gương mẫu, đi đầu trong công việc của chính bản thân mình đòi hỏi người lãnh đạo phải biết phát huy được tinh thần đoàn kết nội bộ. Chị Chuỗi luôn sát cánh, tham gia bán hàng với anh em tại cửa hàng, thường xuyên quan tâm đến tâm tư, tình cảm của người lao động, hết lòng giúp đỡ khi anh em gặp khó khăn. Khi nhân viên làm việc có hiệu quả, chị kịp thời động viên, khích lệ nhằm tạo động lực cho nhân viên tiếp tục phấn đấu. Khi nhân viên măc lỗi chị nhẹ nhàng nhắc nhở bằng cái tâm của người đứng đầu.

Là 01 trong 03 nữ Cửa hàng trưởng của Petrolimex Bến Tre, dù ở bất kỳ cương vị nào, từ kế toán cửa hàng, phó cửa hàng trưởng rồi cửa hàng trưởng chị đều hoàn thành tốt công việc được giao với tinh thần trách nhiệm, sự nổ lực cố gắng hết mình. Chị Nguyễn Thị Chuỗi thật sự là bông hoa sáng trong nữ CNCNV Petrolimex Bến Tre.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn