Dầu nhờn Petrolimex cùng ngư dân ra khơi

Nguyễn Hoàng LongTrưởng phòng Kinh doanh tổng hợp - PETROLIMEX BENTRE
01:51' CH - Thứ hai, 17/12/2018

Ngày 08-09.7.2017 Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bến Tre ( Petrolimex Bến Tre) phối hợp cùng với Chi nhánh Hóa dầu Cần Thơ (PLC Cần Thơ) tổ chức giới thiệu và bán sản phẩm dầu nhờn Petrolimex tại hai huyện vùng biển Ba Tri và Bình Đại – Bến Tre .
Lễ hội Nghinh Ông là Lễ hội truyền thống văn hóa của bà con ngư dân vùng biển huyện Ba Tri và huyện Bình Đại, được tổ chức hàng năm vào ngày 15 và 16 tháng 6 âm lịch tại xã An Thủy- huyện Ba Tri và xã Bình Thắng - huyện Bình Đại. Đây là dịp để người dân làm nghề biển tỏ lòng biết ơn đối với “thần hộ mệnh của biển” đã giúp đỡ bà con vùng biển vượt qua khó khăn để ngư dân có một năm được mùa.
Đồng hành với Lễ hội tại hai huyện, Chương trình giới thiệu và bán sản phẩm dầu nhờn Petrolimex nhằm cụ thể hóa kế hoạch phát triển dầu nhờn Petrolimex tại thị trường Bến Tre của PLC Cần Thơ. Đến dự buổi giới thiệu sản phẩm có Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Bến Tre Phạm Văn Thính, Phó giám đốc Đỗ Văn Lân, Giám đốc PLC Cần Thơ Võ Hoàng Biết, cán bộ nghiệp vụ PLC Cần Thơ và Petrolimex Bến Tre.

Cũng tại chương trình này, PLC Cần Thơ đã thực hiện chương trình hỗ trợ ngư dân sử dụng các dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ cao cấp PLC Cater Plus ( API:CF-4/SG, API : 20w-50), và PLC Cater CI-4 (API:CI-4/SL, SAE: 15W-40) PLC Cater Extra (API:CI-4/SL, SAE: 20W-50) là các dòng sản phẩm mới cao cấp nhất trên thị trường dành riêng cho các phương tiện vận tải lớn, tàu đánh bắt xa bờ công suất lớn như Cummins, Mitsubishi….
Trong hai ngày bán hàng, Petrolimex Bến Tre đã bán trực tiếp gần 1.000 xô, thùng các loại sản phẩm dầu nhờn động cơ cao cấp PLC Cater Plus và PLC Cater CI-4, PLC Cater Extra,… Với kết quả trên cho thấy các sản phẩm dầu nhờn Petrolimex ngày càng được bà con ngư dân tin dùng và sử dụng, đặc biệt là nhiều khách hàng có đầu tư mới động cơ công suất lớn đã hăng hái đăng ký tiêu thụ sản phẩm dầu nhờn Petrolimex.

Một số hình ảnh bán hàng tại Lễ hội Nghinh Ông năm 2017

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn